Skip to main content

Menas Việt Nam là doanh nghiệp khởi nghiệp thành công trong lĩnh vực quản lý và phát triển bất động sản, Trung tâm thương mại, Chuỗi Ẩm thực và các tiện ích cho khu đô thị. Đằng sau những thành quả Menas đạt được là sự góp sức và nỗ lực đáng ghi nhận của tập thể đội ngũ nhân viên nhạy bén và sáng tạo đã gây dựng nền tảng quản lý và phát triển bền vững.

Công ty đã phát triển từ 7 nhân viên từ khi mới thành lập lên 70 nhân viên và nhiều dự án đang triển khai vào năm 2023. Với mục tiêu phát triển trong tương lai, bản thân mỗi nhân viên của Menas Việt Nam cũng luôn cố gắng đổi mới không ngừng để thúc đẩy cho sự phát triển chung của công ty. Bên cạnh đó, Menas hợp tác với các nhà phát triển phần mềm hàng đầu để cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng và quản lý tòa nhà thông minh nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và giải trí hài lòng và chất lượng.

Menas luôn cam kết tiếp tục cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và đối tác của mình. Đội ngũ ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên Menas sẽ duy trì và nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tại các dự án của Công ty. Đồng thời, Menas sẽ không ngừng đổi mới và sáng tạo những giải pháp tiên phong để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng và đối tác.

Giải thưởng SME100 là sự công nhận cho Menas Việt Nam vì thành tựu phát triển nhanh chóng và đóng góp vào sự phồn thịnh của kinh tế châu Á. Thành công này không chỉ là minh chứng rõ ràng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn là kết quả của tâm huyết đặc biệt từ phía đội ngũ ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên tại Menas Việt Nam.

Nguồn: SME100® Awards!