Skip to main content
MENAS THAM GIA HỘI CHỢ THAIFEX HOREC ASIA 2024

Menas hân hạnh tham gia Hội chợ THAIFEX HOREC Asia 2024 (gọi tắt là HOREC), diễn ra từ ngày 06/03-08/03/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Quốc tế IMPACT Muang Thong Thani, Bangkok, Thái Lan – được tổ chức bởi Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế – DITP, Phòng Thương mại Thái Lan (TCC – the Thai Chamber of Commerce). Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển của Menas, không ngừng cải tiến dịch vụ, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại và hướng đến mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực HoReCa (Khách sạn, Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống).

THAIFEX HOREC Asia là một trong những hội chợ thương mại lớn nhất và uy tín nhất trong ngành HoReCa khu vực Châu Á. Hội chợ dự kiến thu hút hơn 1.000 nhà triển lãm từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hơn 50.000 khách tham quan chuyên nghiệp. Hội chợ còn đem đến 6 xu hướng quan trọng nhất hiện tại trong ngành như trải nghiệm không chạm kỹ thuật số, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu thực phẩm thừa, menu thuần chay và tính bền vững.

Menas tin tưởng rằng với sự tham gia của chúng tôi tại THAIFEX HOREC Asia 2024 sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, góp phần đưa Menas trở thành một thương hiệu uy tín và đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực chuyên môn.

MENAS THAM GIA HỘI CHỢ THAIFEX HOREC ASIA 2024

Công ty TNHH Menas – Công ty thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ cao – đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực vận hành và phát triển Trung tâm thương mại, Văn phòng, Quản lý Bất động sản, Nhượng quyền thương mại các thương hiệu lớn đa dạng ngành nghề, Tư vấn bất động sản B2B, đặc biệt là Làng ẩm thực Yum Food Village và các dịch vụ F&B, cũng như Quản lý và vận hành Siêu thị miễn thuế.

#MenasMallSaigonAirport #AmazeYouAlways #YumFoodVillage #LangAmThuc #Hon650MonNgonMoiNgay #Menas #THAIFEXHORECAsia2024 #HORECA #Hospitality #Foodservice #Catering #Equipment #Solutions

Menas Mall Saigon Airport – Amaze You Always
60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giờ mở cửa: 9h30 – 22h

Làng ẩm thực Yum Food Village – Hơn 650 món ngon mỗi ngày
Giờ mở cửa: 8h – 21h