Skip to main content
CÔNG TY TNHH MENAS VÀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO MẾN KHÁCH IBH ACADEMY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 10 năm 2023 – Tại Menas Mall Saigon Airport đã diễn ra lễ ký thỏa thuận giữa Công ty TNHH Menas và Học viện Đào tạo Mến khách IBH Academy nhằm mục đích tăng cường hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.

Hợp tác giữa Menas và IBH Academy sẽ tập trung vào việc xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao, nhằm nâng cao năng lực và kỹ năng của nguồn nhân lực trong ngành dịch vụ khách hàng. Học viện Đào tạo Mến khách IBH Academy cam kết cung cấp các khóa học chuyên sâu, điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của thị trường và đảm bảo môi trường học tập hiệu quả.

Lễ ký thỏa thuận diễn ra trong không khí trang trọng và sự chứng kiến của các đại diện từ hai bên. Ông Nguyễn Ngọc Quý, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Menas, chia sẻ:

“Chúng tôi rất hân hạnh và tin tưởng vào việc hợp tác với Học viện Đào tạo Mến khách IBH Academy. Nguồn nhân lực chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu của Menas trong thời điểm hiện tại, khi chúng tôi đang phát triển và triển khai nhiều dự án. Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào việc phát triển kỹ năng nghề, năng lực bán hàng và chất lượng dịch vụ là rất cần thiết để đảm bảo sự phát triển thành công và bền vững cho Menas cũng như cho các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng Học viện Đào tạo Mến khách IBH Academy, với chuyên môn và uy tín trong đào tạo dịch vụ mến khách và kỹ năng phục vụ khách hàng, sẽ áp dụng tinh thần mến khách của Việt Nam vào dịch vụ và giúp Menas vận hành tòa Văn phòng, chuỗi Trung tâm thương mại, Làng Ẩm thực Yum, và Chuỗi siêu thị miễn thuế một cách chuyên nghiệp hơn”.

Công ty TNHH Menas – Công ty thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ cao – đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực vận hành và phát triển Trung tâm thương mại, Văn phòng, Quản lý Bất động sản, Nhượng quyền thương mại các thương hiệu lớn đa dạng ngành nghề, Tư vấn bất động sản B2B, đặc biệt là Làng ẩm thực Yum Food Village và các dịch vụ F&B, cũng như Quản lý và vận hành Siêu thị miễn thuế.
#MenasMallSaigonAirport #AmazeYouAlways #YumFoodVillage #LangAmThuc #Hon650MonNgonMoiNgay

Menas Mall Saigon Airport – Amaze You Always
60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giờ mở cửa: 9h30 – 22h

Làng ẩm thực Yum Food Village – Hơn 650 món ngon mỗi ngày
Giờ mở cửa: 8h – 21h

Leave a Reply