Skip to main content
Khai trương Poseidon tại Menas Mall Saigon Airport

Quý khách hàng đã biết tin gì chưa?

Tháng 3 này Menas Mall Saigon Airport mang đến một “siêu phẩm mới” Nhà Hàng BUFFET HẢI SẢN POSEIDON với sức chứa lên đến 500 khách.

“POSEIDON BUFFET ĐÃ CHÍNH THỨC VỀ CHUNG MỘT NHÀ VỚI GIA ĐÌNH MENAS MALL SAIGON AIRPORT”

Với vị trí tại tầng 5 – Menas Mall Saigon Airport, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM,  được coi là khu vực cửa ngõ giao thông, Poseidon Menas Mall ngụ ngay tòa nhà Menas Mall, đối diện sân bay Tân Sơn Nhất, trở thành địa điểm tiềm năng đón khách du lịch trong và ngoài nước khi đến thăm Sài Gòn, đồng thời là tụ điểm thân quen cho những ai trong khu vực đam mê hải sản.

 

Với địa thế lý tưởng cùng dịch vụ ăn uống với hơn 200 món ăn, chủ đạo là các món hải sản tươi, chất lượng, Poseidon Menas Mall sẽ góp phần làm phong phú thêm sự lựa chọn cho khách hàng mỗi dịp sum họp, lễ tết, kỉ niệm, gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp.

 

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương ngày 6/3 này, riêng tại Poseidon Menas Mall sẽ có ưu đãi ốc gai chúa khổng lồ tặng cho khách đặt bàn từ 4 người trở lên. Ưu đãi sẽ diễn ra từ ngày 6-7/3, ngay trước trước thềm ngày 8/3 – Quốc tế Phụ nữ.

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại trải nghiệm ẩm thực lý tưởng cả về chất lượng và giá thành cho mọi khách hàng và luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về Poseidon Menas Mall:

BẢNG GIÁ BUFFET POSEIDON MENAS MALL SAIGON AIRPORT:

BẢNG GIÁ BUFFET POSEIDON MENAS MALL SAIGON AIRPORT

Địa chỉ: Tầng 5 – Menas Mall Saigon Airport, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline đặt bàn: 0964888617 – 0964888934

———

Menas Mall Saigon Airport – Amaze You Always

Giờ mở cửa: 9h30 – 22h