[Quốc tế thiếu nhi 01/06] 𝗠𝗘𝗡𝗔𝗦 𝗠𝗔𝗟𝗟 - 𝗕𝗘̂𝗡 𝗖𝗢𝗡 𝗡𝗛𝗜𝗘̂̀𝗨 𝗛𝗢̛𝗡

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu nhi 01/06, Menas Mall Saigon Airport xin gửi đến những thiên thần nhỏ bé, đáng yêu những lời chúc ngọt ngào và tràn ngập yêu thương. Chúc các bé sẽ có một ngày lễ thật nhiều niềm vui và đầy ắp những kỉ niệm bên cạnh gia đình.

🍀 Có thêm thời gian với những người mình yêu quý là mong muốn của tất cả chúng ta. Riêng với trẻ con, được ở bên bố mẹ nhiều hơn đây mới chính là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

👨‍👩‍👧‍👦 Tạm gác lại những hối hả công việc, những bận rộn thường ngày, hãy cùng con tạo nên những kỉ niệm thật đẹp trong những ngày tháng giãn cách, chung tay cùng xã hội đẩy lùi Co-vid19.

✨ Thay vì đưa điện thoại, hãy đưa cho con bàn tay của bạn.

✨ Thay vì coi ti vi, hãy cùng con đọc truyện, chơi trò chơi ở nhà. Hướng dẫn con dọn dẹp nhà cửa hay cùng nhau nấu ăn sẽ là một ý tưởng không tồi.

Kỉ niệm sẽ là điều tồn tại vĩnh hằng trong ký ức của con trẻ! Menas Mall Saigon Airport luôn cùng bạn bảo vệ an toàn cho cả gia đình và cộng đồng, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau ❣️

------------------------------

𝐌𝐄𝐍𝐀𝐒 𝐌𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐀𝐈𝐑𝐏𝐎𝐑𝐓 - 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐞 𝐘𝐨𝐮 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬

📍 Địa chỉ: 60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

☎️ Hotline: 083 358 8989

www.menasvietnam.com

#menas #menasmallsaigonairport #menasfoodvillage #quoctethieunhi #happychildrenday #children #khuvuichoi #khuvuichoimienphi