KHÔNG CHỈ "5K", MENAS MALL TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN "6K" CHỐNG COVID-19

⚡Để là điểm đến an tâm cho khách hàng, không chỉ thực hiện thông điệp "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" của Bộ Y tế để phòng chống dịch COVID-19. Menas Mall còn tăng cường thêm “1K – KIỂM SOÁT” để bảo vệ an toàn cho khách hàng đến ăn uống-mua sắm và cộng đồng. TTTM Menas Mall Saigon Airport luôn tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng tránh Covid-19 ở mọi khu vực tòa nhà:

👉 Trang bị máy khử khuẩn toàn thân trước tòa nhà.

👉 Vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc tại TTTM.

👉 Kiểm tra thân nhiệt từng nhân viên trước mỗi ca làm việc, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên trong quá trình làm việc.

👉 Trang bị nước rửa tay, khẩu trang miễn phí tại nhiều nơi, cũng như khuyến khích khách hàng thực hành tốt 5K để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Trang bị máy khử khuẩn toàn thân trước tòa nhà và bảo vệ luôn có mặt trong suốt thời gian hoạt động để kiểm soát

Nghiêm túc khử khuẩn trước khi vào trong TTTM

Kiểm tra thân nhiệt từng nhân viên trước mỗi ca làm việc, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên trong quá trình làm việc

Vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc tại TTTM

⚡Triển khai khẩn trương, hiệu quả, kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, Menas Mall thực hiện nghiêm túc, không chủ quan, lơ là các quy định từ Chính phủ; xử lý kỷ luật nghiêm đối với các trường hợp không tuân thủ quy định phòng chống dịch. Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vn để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

❣️Sự tự giác của mỗi cá nhân là một đóng góp mang ý nghĩa to lớn để cùng nhau ngăn chặn dịch bệnh quay trở lại!

------------------------------

𝐌𝐄𝐍𝐀𝐒 𝐌𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐀𝐈𝐑𝐏𝐎𝐑𝐓 - 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐞 𝐘𝐨𝐮 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬

⏰ Giờ mở cửa: 9h30 - 22h00

📍 Địa chỉ: 60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

☎️ Hotline: 083 358 8989

www.menasvietnam.com

#menas #menasmallsaigonairport #menasfoodvillage