CHIA SẺ ĐỂ GẦN NHAU HƠN - ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19 CỦA CHÍNH PHỦ

Những ngày qua, cả Việt Nam đã và đang đồng lòng quyết tâm chiến thắng đại dịch. Chính Phủ sáng suốt ngày đêm chỉ đạo sát sao cùng nhân dân chống dịch. Tuân thủ 5K, ứng dụng công nghệ tiên tiến và đặc biệt là vắc-xin vì một Việt Nam khỏe mạnh, quyết chiến thắng đại dịch Covid-19.

Quỹ vắc-xin phòng chống covid-19 với website chính thức https://www.quyvacxincovid19.gov.vn/ đã đi vào hoạt động. Lần đầu tiên, cơ quan quản lý Quỹ - một cơ quan quản lý Nhà nước phát triển nền tảng công nghệ để cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có thể cùng tham gia đóng góp ủng hộ Quỹ vắc-xin.

Website hỗ trợ đóng góp trực tuyến thông qua thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ATM, ví điện tử, internet banking, mobile banking... Thông qua website, các tổ chức, cá nhân có thể đăng ký nguyện vọng đóng góp và lựa chọn hình thức đóng góp trực tiếp đến tỉnh, thành phố, cơ quan, tổ chức cụ thể hay gửi những lời chúc, thông điệp đến bạn bè, người thân, đôi ngũ chống dịch tuyến đầu... Giấy chứng nhận đóng góp điện tử sẽ được gửi đến các tấm lòng hảo tâm ngay sau khi hoàn thành ủng hộ.

Hãy cùng Menas Mall Saigon Airport chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống covid-19 qua website https://www.quyvacxincovid19.gov.vn/ hoặc qua tài khoản số 686868 tại HD Bank và lan tỏa thông tin tới tất cả mọi người vì một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch.

------------------------------

𝐌𝐄𝐍𝐀𝐒 𝐌𝐀𝐋𝐋 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐀𝐈𝐑𝐏𝐎𝐑𝐓 - 𝐀𝐦𝐚𝐳𝐞 𝐘𝐨𝐮 𝐀𝐥𝐰𝐚𝐲𝐬

📍 Địa chỉ: 60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM

☎️ Hotline: 083 358 8989

www.menasvietnam.com

#Quyvacxin #phongchongcovid #UngHoVaccine #chienthangdaidich #menasmall #menas #menasfoodvillage