Skip to main content
BẾP TRƯỞNG MENAS ĐOẠT GIẢI NHẤT WORLD CHEFS COMPETITION

Ngày 28.11 vừa qua, diễn đàn Du lịch Onboard châu Á – Thái Bình Dương (APOT Asia) 2023 đã khép lại bằng cuộc thi đầu bếp quốc tế Culinary Challenge “Catrion Jet Setters Platte”. Đây là cuộc thi đầu bếp quốc tế thu hút nhiều đầu bếp giỏi, nổi tiếng đến từ các nước trong khu vực châu Á, được chấm bởi 10 vị giám khảo và trường bản giám khảo là ông Thomas Gugler, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới. Theo ông, đây là một cuộc thi đầu bếp thú vị và truyền cảm hứng rất nhiều khi các đầu bếp quy tụ và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về ẩm thực.

Bếp trưởng Võ Quốc Việt (đại diện Công ty Menas) đã xuất sắc được trao 2 giải: giải nhất món khai vị – món “Gỏi bưởi An Giang với mực đại dương” và giải “Đầu bếp tốt nhất trong bếp”.

“Cuộc thi mang lại các trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, không chỉ yêu cầu món ăn ngon, trình bày đẹp mắt mà còn phải mang tính thực tế, ứng dụng cao”, bếp trưởng Võ Quốc Việt chia sẻ thêm.

BẾP TRƯỞNG MENAS ĐOẠT GIẢI NHẤT WORLD CHEFS COMPETITION VỚI MÓN KHAI VỊ

Hãy cùng Chef Việt và Menas chia sẻ niềm vui và tự hào qua giải thưởng danh giá này, và chờ đợi những bước tiến mới đầy triển vọng trong tương lai.

Công ty TNHH Menas – Công ty thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng công nghệ cao – đã nhanh chóng vươn lên thành một trong những tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực vận hành và phát triển Trung tâm thương mại, Văn phòng, Quản lý Bất động sản, Nhượng quyền thương mại các thương hiệu lớn đa dạng ngành nghề, Tư vấn bất động sản B2B, đặc biệt là Làng ẩm thực Yum Food Village và các dịch vụ F&B, cũng như Quản lý và vận hành Siêu thị miễn thuế.

#MenasMallSaigonAirport #AmazeYouAlways #YumFoodVillage #LangAmThuc #Hon650MonNgonMoiNgay

Menas Mall Saigon Airport – Amaze You Always
60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giờ mở cửa: 9h30 – 22h

Làng ẩm thực Yum Food Village – Hơn 650 món ngon mỗi ngày
Giờ mở cửa: 8h – 21h