Skip to main content
CUỐI TUẦN XẢ HƠI - ĐẾN MENAS MALL SAIGON AIRPORT CHƠI
Top 1 địa điểm đi chơi ở Tân Bình cuối tuần vui quên lối về:
Ăn uống no say quên lối về với chuỗi nhà hàng & khu ẩm thực đa dạng sự lựa chọn.
Vui chơi, giải trí sau 1 tuần làm việc vất vả với các trò chơi thú vị tại FunZone DIY và tận hưởng các bộ phim bom tấn tại rạp CGV.
☕Hay đơn giản ngồi cafe tán gẫu cùng bạn bè gia đình tại chuỗi quán như Phúc Long, Highlands Coffee, Cing Hu Tang,..
️Mua sắm thả ga với các ưu đãi hấp dẫn săn hàng hiệu với giá cực yêu tại Tầng 1.
☘️Gội đầu dưỡng sinh thư giãn, massage body tại An Miên Spa Premium Tầng 3
Note lại ngay các bạn yêu ơi, cuối tuần Menas Mall Saigon Airport chơi vui quên lối về!!

MENAS MALL SAIGON AIRPORT – ĐIỂM MUA SẮM HÀNG ĐẦU TẠI CỔNG SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Menas Mall Saigon Airport, nằm ở cửa sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh, đã nhanh chóng trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ cho mua sắm và ẩm thực kể từ khi đi vào hoạt động ngày 20 tháng 12 năm 2020. Trung tâm mua sắm này tự hào sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Yum Food Village, Cing Hu Tang, Phuc Long Coffee and Tea, Highlands Coffee, 7-Eleven, Manwah và các thương hiệu thời trang như Pierre Cardin, Gosumo và Bygu. Ngoài ra, trung tâm này còn có thương hiệu chăm sóc da hàng đầu thế giới như Shiseido, California Fitness and Yoga, và rạp CGV, mang đến một loạt trải nghiệm mua sắm, ẩm thực và giải trí đa dạng.

Là một dự án tiên phong, Menas Mall Saigon Airport sẽ giới thiệu cửa hàng miễn thuế đầu tiên của thành phố, với diện tích ấn tượng lên đến 1,000 mét vuông và dự kiến mở cửa vào tháng 5 năm 2024. Cửa hàng này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm miễn thuế cao cấp và hấp dẫn. Với những sản phẩm độc đáo, Menas Mall Saigon Airport vượt xa khái niệm trung tâm mua sắm thông thường, trở thành một trung tâm lối sống sôi động, nơi cả du khách và cư dân thành phố có thể khám phá một thế giới của mua sắm, ẩm thực và giải trí.


#MenasMallSaigonAirport #AmazeYouAlways #YumFoodVillage #LangAmThuc #Hon650MonNgonMoiNgay #Menas #THAIFEXHORECAsia2024 #HORECA #Hospitality #Foodservice #Catering #Equipment #Solutions

Menas Mall Saigon Airport – Amaze You Always
60A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giờ mở cửa: 9h30 – 22h

Làng ẩm thực Yum Food Village – Hơn 650 món ngon mỗi ngày
Giờ mở cửa: 8h – 21h